Những Chuyện Diễn Ra Trong DINH ĐỘC LẬP Ngày 30/4 – Nội Các Sài Gòn Đối Mặt Chính Quyền Mới – Kho truyện cười hay nhất.

Có phải bạn đang muốn tìm đọc những câu truyện cười phải không? Có phải bạn đang tìm truyện cười về 30/4 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem ngay sau đây nhé.

Những Chuyện Diễn Ra Trong DINH ĐỘC LẬP Ngày 30/4 – Nội Các Sài Gòn Đối Mặt Chính Quyền Mới | Truyện cười ra nước mắt.

>> Xem thêm nhiều câu chuyện cười nhất tại đây: https://timtruyentranh.com/truyen-cuoi

Những Chuyện Diễn Ra Trong DINH ĐỘC LẬP Ngày 30/4 – Nội Các Sài Gòn Đối Mặt Chính Quyền Mới Các sự kiện diễn ra buổi chiều lịch sử ngày 30/4/1975 …

Vậy là bạn đã xem xong câu chuyện chủ đề truyện cười về 30/4 rồi nhé.

Ngoài xem những câu chuyện cười hay này bạn có thể xem thêm nhiều thể loại truyện hấp dẫn khác tại đây nhé: https://timtruyentranh.com.

truyện cười về 30/4 tại timtruyentranh.com
truyện cười về 30/4

Tag liên quan truyện cười về 30/4.

[vid_tags].
Xin chân thành cảm ơn.

22 thoughts on “Những Chuyện Diễn Ra Trong DINH ĐỘC LẬP Ngày 30/4 – Nội Các Sài Gòn Đối Mặt Chính Quyền Mới – Kho truyện cười hay nhất.

 1. Cong Le says:

  …để làm biểu tượng sụp đổ của chế độ Sài gòn. Xe tăng quân giải phóng húc cổng dinh Độc Lập hồi 10h15 giờ Sài Gòn ( 2h15 giờ GMT ). Xin bảo đảm rằng tôi là nhân chúng lịch sử vì tôi là quân nhân sư đoàn 304 quân đoàn 2 trực tiếp tham gia đánh chiếm dinh Độc Lập.

 2. Cong Le says:

  Việt sử giai thoại lại suy diễn lịch sử
  . Rất nhiều lần trên bình luận tôi đã viết là 11h30 giờ Sài gòn (3h30 giờ GMT) là giờ Dương Văn Minh tuyên bố đầu hàng.Việc đưa hình ảnh xe tăng húc cổng chỉ dùng để làm biểu tượng sụp đổ của chế độ SG…

 3. cuulong giang says:

  Xem báo chí chỉ được nói những gì Nhà nước ta cho phép thì biết dân bị nhồi sọ mấy thế hệ nay rồi. Nhà văn Dương Thu Hương trải qua một thời sẳn sàng chết cho tổ quốc, nhưng chị may mắn còn sống để nhắc cho các thế hệ trẻ Việt Nam hôm nay biết “chế độ ngoài Bắc là chế độ man rợ vì nó chọc mù mắt con người, bịt lỗ tai con người.” – mãi đến bây giờ. Hic.

 4. Minh Tr says:

  Nói cho rõ ra đây là 1 cuộc nội chiến lần 2 trong LSVN. Miền Bắc theo XHCN Liên Xô và "giặc" Tàu, miền Nam theo "giặc" Mỹ. Xong…Nạn nhân là người Việt của VNCH và VNDCCH. Hết

 5. Thụy du Nguyễn says:

  Theo nhiều tài liệu, khi VNCH muốn tử thủ SÀI GÒN. Quân GIẢI PHÓNG đã gởi 1 thông điệp. Các ông có biết.Có bao nhiêu khẩu pháo đang chĩa vào SÀI GÒN không? Khi nhận được tin đó. Chính quyền VNCH đã đồng ý đầu hàng. Nếu lúc đóVNCH mà tử thủ. SÀI GÒN bây giờ, không biết ra sao?

 6. AnhTu Vu says:

  SỰ NGHỊCH LÝ VÀ BẤT CÔNG KHÔNG CÂU GIẢI ĐÁP.

  Đã biết ngàn năm Trung Quốc vẫn luôn chờ trực cơ hội, tạo sự bất ỗn, hoặc ta suy yếu thì thôn tính nước ta, điển hình như năm 1945: TQ đẵ lợi dụng Nhật giải thể để đem quân ra chiếm đóng một đảo ở TS, vài đảo HS, rồi cho vẽ bản đồ lưỡi bò nuôi mộng bá chủ, đoạt chiếm biển dông từ dạo đó, nhưng bị trở ngại bởi quân lực VNCH mới thành lập mà phần lớn vẫn là do sự hiện diện, và sự ủng hộ của quân đội Mỹ. Để thực hiện được ý đồ đó, TQ không ngại sự tốn kém, (mặc dù rất nghèo) dốc hết viện trợ và đưa quân qua giúp CSVN với ý đồ mượn dao giết người, mà CSVN do Bác Hồ lãnh đạo, vì muốn đạt được lý tưởng của mình, nên Bác đã cam tâm làm tay sai cho giặc. Nhận viện trợ đuổi Mỹ, giết người dân miền Nam, tạo điều kiện cho TQ thông chiếm biển đông, và tình trạng này vẫn được kéo dài cho đến tận ngày nay mà vẫn giả mù mị dân, chưa phân biệt đâu là bạn, đâu là thù???
  Và những sai lầm vô trách nhiệm đó cứ lần lượt tái diễn: vào năm 1973 không chịu hòa hợp, hoà giải, đoàn kết dân tộc cùng nhau chống Tầu sau khi Mỹ rút, lại cam tâm Nam tiến… nhẫn tâm sát hại chính đồng bào ruột thịt của mình để áp đặt một tư tưởng viễn vông mà người đời yêu tự do không ai muốn, gây lên bao nhiêu tang thương chết chóc, kinh tế kiệt quệ để rồi chuyện gì đến đã đến. Không ngoài dự liệu của TQ… VNCH đơn phương chống trả trong sự tuyệt vọng, bên trong thì nội chiến, bên ngoài thì giặc ngoại xâm, không nơi viện trợ, kết quả thì ai cũng đã biết VN mất hoàn toàn quần đảo HS vào tay Trung Cộng năm 1974, mà Bác thì vẫn vang danh thiên hạ???
  -Tại sao Mỹ đồng minh của VNCH xưa giúp ta giữ giang sơn, và hiện tại vẫn còn giúp VN… Chưa từng chiếm hoặc sở hữu của VN ta bất cứ những gì??? Và cũng từng đem quân đi giúp các nước khác trên khắp thế giới như Pháp, Đức, Anh, Nhật, Hàn, Đài Loan, Phi… không cướp của ai, thì lại gán cho là quân xâm lược??? Ngược lại quân đồng minh của CSVN là TQ đã từng xâm lăng giết hại dân ta, thì được gọi là “đồng chí tốt, anh em tốt, lãng giềng tốt…”???
  -Tại sao VNCH giữ bảo toàn lãnh thổ, ko mất dù chỉ là một tấc đất cho Mỹ, thì lại gán cho cái tội bán nước. Còn CS Cụ Hồ liên minh, cấu kết với TQ, cõng rắn…rước voi về… làm mất nhiều vùng lãnh thổ, lãnh hải cho TQ thì lại cho mình là chánh phái???
  -Tại sao ta phải ăn mừng 30/4 trên sự đau thương, mất mát của chính dân tộc mình, VN Tuy hai miền có lý tưởng khác nhau, nhưng cũng cùng chung người Việt, sao Ko thống nhất bằng cách trưng cầu sau khi Mỹ rút, mà phải tắm máu của đồng bào???
  -Tại sao cho ông Hồ là có công “thống nhất đất nước”, trong khi chính Ổng là người cắt đất “ký hiệp định chia đôi đất nước”, dâng, bán cho Pháp cả miền Nam VN???
  -Tại sao ta phải mang ơn TQ, trong khi chính họ là người xâm chiếm và giết hại dân ta???
  -Nếu cho rằng tư tưởng HCM mang vào VN là đúng, thì tại sao bây ko thực thi, mà phải đào thải GIAI CẤP VÔ SẢN, để chạy theo KINH TẾ THỊ TRƯỜNG TƯ BẢN ở thập niên 90 nên VN mới khá hơn. Vậy mà còn có những kẻ ngụy biện nói là ngày nay các lãnh đạo đã bị “thái hoá” ko giống Bác, hay là muốn ám chỉ rằng các ông ko chịu lấy của cải giầu xụ của mình do ăn cướp và bóc lột của người dân mang ra chia cho kẻ nghèo như xưa từng tuyên truyền???
  -Tại sao Bác và con cháu Bác cướp của và giết người vô số, lại được cái quyền chửi-rủa tổ tiên của những người có thân nhân trong vụ đấu tố mất mát… ngược lại những người bị tổn thương thì họ không được quyền xúc phạm lại…???
  -Tại sao phải bỏ tù những người lính đối lập??? Đi lính là một nghĩa vụ bắt buộc của một công dân, là một nhiệm vụ cao thượng dám quyên mình để bảo vệ cho tổ quốc, nếu phe đối lập nào cũng gán tội cho họ, vậy còn ai dám dẫn thân cho đất nước, cho dù đứng trong bất kỳ góc nhìn nào hay trong bất kể một thể chế nào đi nữa thì họ cũng vô tội, nếu có kết tội thì chỉ có những ai cố tình tiếp tay cho giặc, bán nước, hại dân mà thôi.
  Trên đây là những trải nghiệm của GĐ tôi cũng giống như hàng triệu triệu những GĐ khác, đã từng là nạn nhân trong vụ mất mát… Chạy nạn từ bắc vô nam năm 54, cũng vì yêu hai chữ “tự do” và bảo vệ cho lý tưởng đó, nên ba tôi đã dẫn thân vô quân đội với cấp bậc sĩ quan, để rồi bị tù gần chục năm cho phi lý đó, và rất mong rằng lịch sử sau này sẽ không tái diễn nữa, để gây thêm bao nhiêu đau thương mất mát, và giãy lên bao nhiêu những hận thù trên những người đối lập, bởi vì họ cũng chỉ vì nhiệm vụ theo tiếng gọi dành riêng cho dân tộc và đất nước. Tôi nói lên đây với tính cách xây dựng, cùng nhau tham khảo để rút kinh nghiệm, đồng ý ko có xã hội nào là hoàn hảo, nhưng ta phải biết nhìn nhận những khuyết điểm mà sửa đổi để hoàn thiện xã hội ngày một tốt hơn, mong rằng các bạn hãy đóng góp thêm nhiều ý kiến, mạnh dạn chia sẻ để bảo vệ cho một dân tộc đang bị đầu độc – bị khống chế, một đất nước đang bị bào mòn – bóp méo và rút cạn tài nguyên bởi Trung Cộng. Hãy vì tương lai cho dân tộc và đất nước, vì con em chúng ta xin đừng để hai chữ “VIỆT NAM” thân yêu biến dạng thành một nước TRUNG HOA như NỘI MÔNG, TÂN CƯƠNG, TÂY TẠNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *