RỪNG XÀ NU – FULL AUDIO | TRUYỆN NGẮN ĐẶC SẮC – Kho truyện ngắn hay nhất.

Có phải bạn đang muốn tìm đọc những câu truyện ngắn phải không? Có phải bạn đang tìm truyện ngắn rừng xà nu được sáng tác đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem ngay sau đây nhé.

RỪNG XÀ NU – FULL AUDIO | TRUYỆN NGẮN ĐẶC SẮC | Truyện ngắn hot ngày hôm nay.

>> Xem thêm nhiều câu chuyện ngắn nhất tại đây: https://timtruyentranh.com/truyen-ngan

Rừng xà nu là một truyện ngắn của Nguyễn Trung Thành (bút danh của nhà văn Nguyên Ngọc), được viết năm 1965. Trong tác phẩm, với hình tượng cây xà nu và những “anh hùng dân tộc” ở làng Xô Man trong thời Chiến tranh Việt Nam, nhà văn đã làm nổi rõ khuynh hướng sử thi và cảm hứng lãng mạn, đặc điểm cơ bản của văn học Việt Nam giai đoạn 1945–1979.
Cuộc sống là vô vàn những câu chuyện: Câu chuyện dài, câu chuyện ngắn, chuyện vui, chuyện buồn… Trong đó có những câu chuyện ẩn giấu những bài học, những triết lý cuộc sống giúp bạn sống tốt và ý nghĩa hơn trong cuộc đời. Hãy đăng ký kênh để được cập nhật liên tục những câu chuyện hay và mới nhất nhé!

Vậy là bạn đã xem xong câu chuyện chủ đề truyện ngắn rừng xà nu được sáng tác rồi nhé.

Ngoài xem những câu chuyện ngắn hay này bạn có thể xem thêm nhiều thể loại truyện hấp dẫn khác tại đây nhé: https://timtruyentranh.com.

truyện ngắn rừng xà nu được sáng tác tại timtruyentranh.com
truyện ngắn rừng xà nu được sáng tác

Tag liên quan truyện ngắn rừng xà nu được sáng tác.

đọc truyện đêm khuya,truyện đêm khuya,quà tặng cuộc sống,nghiện truyện,khánh phượng,truyen tam ly xa hoi,truyện hay,đọc truyện,truyện ngắn,truyen ngan,doc truyen,truyện ngắn hay,câu chuyện hay.
Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *