[Trọn Bộ] Đổi Một Người Vợ Hiền – Truyện Ngôn Tình Hay Nhất Về Hoán Đổi Nhân Vật – Kho truyện ngôn tình cảm động nhất.

Có phải bạn đang muốn tìm đọc những câu truyện ngôn tình phải không? Có phải bạn đang tìm ngôn tình he đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem ngay sau đây nhé.

[Trọn Bộ] Đổi Một Người Vợ Hiền – Truyện Ngôn Tình Hay Nhất Về Hoán Đổi Nhân Vật | Truyện ngôn tình hot ngày hôm nay.

>> Xem thêm nhiều câu chuyện ngôn tình nhất tại đây: https://timtruyentranh.com/truyen-ngon-tinh

“Đổi một người vợ hiền” là truyện ngôn tình hiện đại hay kể về cô gái tên Thu Thủy Tâm, trong một lần cô đi giao hàng cho khách thì gặp phải bom, trong lúc chạy toán loạn, cô đụng phải một người có vẻ ngoài giống cô y đúc. Rồi sau đó cô bất tỉnh, lúc tỉnh lại thì thấy mình đang ở bệnh viện, bên cạnh có người nhận là chồng và con của cô. Cô ra sức phủ nhận và giải thích cô là ai, nhưng tất cả mọi người đều cho rằng cô mất trí nhớ. Sau đó cô nghiễm nhiên trở thành phụ nữ đã có chồng và có con. Chuyển về nhà sống, cô bị tất cả mọi người trong nhà coi như kẻ thù, cô không hiểu mọi người tại sao lại đối xử với cô như vậy, nhưng cô tự nhủ sẽ đối xử tốt với mọi người để mọi người có cái nhìn khác về cô, đồng thời sẽ tìm cho ra sự thật tại sao cô đột nhiên lại trở thành người phụ nữ đã có chồng và con? Liệu Cô có tìm được sự thật là gì không? Và câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Sau đây mời các bạn cùng đón nghe truyện qua giọng đọc Mai Thủy.

————————————————
►► Để nghe TRUYỆN MỚI bạn xem tại link:
►► Team sản xuất truyện không Re- Upload để tránh vấn đề bản quyền.

Vậy là bạn đã xem xong câu chuyện chủ đề ngôn tình he rồi nhé.

Ngoài xem những câu chuyện ngôn tình hay này bạn có thể xem thêm nhiều thể loại truyện hấp dẫn khác tại đây nhé: https://timtruyentranh.com.

ngôn tình he tại timtruyentranh.com
ngôn tình he

Tag liên quan ngôn tình he.

truyện ngôn tình,truyện ngôn tình hay,truyện ngôn tình hay nhất,truyện ngôn tình hiện đại hay nhất,đổi một người vợ hiền.
Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *